Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Phân Loại Rác Thải Bằng Thùng Rác Nhựa 120 Lít Qua Màu Sắc

Thùng rác nhựa 120 lít được thiết kế hiện đại, có khả năng chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải rắn, chất thải công nghiệp, chất thải y tế… tại Đà NẵngThùng có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp cho từng loại rác thải và chương trình phân loại rác thải.

Thùng rác nhựa 120 lít màu xanh lá hoặc xanh dương: Đây là 2 màu sắc được sử dụng nhiều nhất tại các khu công cộng, hè phố, công viên, trường học… Chúng được trang bị để chứa các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày.

Thùng rác công nghiệp 120l màu cam hoặc màu đỏ thường được sử dụng tại các nhà máy, khu xí nghiệp… nơi thường có các loại rác thải hóa học có tính ăn mòn cao.

Thùng rác y tế 120l màu vàng thì lại được ứng dụng để sử dụng tại các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên chứa chất thải sinh học, gây nguy hại, có thể mang mầm bệnh và gây truyền nhiễm…

Thùng đựng rác 120l màu trắng có công dụng chứa các loại rác thải tái chế như vỏ lon, chai nhựa, sắt, kẽm, giấy… Do ở nước ta chưa chú trọng đến nhiều việc tái chế rác thải nên mẫu thùng rác màu trắng không được xuất hiện nhiều.

Mẫu thùng rác màu đen là loại mà chúng ta ít gặp nhất, chúng thường chỉ được xuất hiện trong các trung tâm nghiên cứu phóng xạ, viện nghiên cứu sinh hóa, được dùng để chứa các chất thải nguy hại đặc biệt mà người thường không nên tiếp xúc

Tìm hiểu chi tiết thùng rác 120 lít ở đây: http://thungracdanang.com/product/thung-rac-nhua-120-lit/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon