Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Tư Ấn Dự Án Lắp Đặt Thùng Rác Cho Khu Dân Cư Tại Đà Nẵng

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống con người được nâng cao cùng với đó là lượng rác thải sinh hoạt xả ra ngày càng nhiều, để hạn chế vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt gây ra.

Các cấp chính quyền ở nhiều địa phương tại Đà Nẵng đã có nhiều biện pháp tích cực và hiệu quả trong đó ngoài việc tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường đó là trang bị mỗi nhà một thùng rác công cộng 60 lít góp phần tạo nên khu phố văn minh, không rác thải, sạch đẹp.

 Tư Vấn Lắp Đặt Thùng Rác Cho Khu Dân Cư Tại Đà Nẵng 

Việc lựa chọn thùng rác và cách bố trí đặt thùng rác cũng vô cùng quan trọng để thùng rác phát huy được hiệu quả thì phải căn cứ vào nhu cầu khối lượng rác thải ở từng khu dân cư.

Vị trí đặt thùng rác công cộng 60 lít sao cho khoảng cách phù hợp tránh làm mất mỹ quan, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, màu sắc, khẩu hiệu phù hợp cũng góp phần tác động ý thức vứt rác của người dân. Sau đây là những mẫu thùng rác tốt nhất nên lựa chọn cho khu dân cư, khu đô thị:

Các loại thùng rác công cộng cho khu dân cư:

Tên Loại Thùng Rác Dung Tích Chiều Cao
Thùng rác nhựa 60 lít 60 Lít 635 cm
Thùng rác nhựa 120 lít 120 Lít 900cm
Thùng rác nhựa 240 lít 240 Lít 1020cm

Đặc điểm các loại thùng rác nhựa công cộng:

  • Là loại thùng rác nhựa được cấu tạo bởi chất liệu nhựa HDPE chống chịu tốt với các yếu tố thời tiết, không bị lão hóa bởi các yếu tố nắng mưa, bề mặt nhẵn mịn hạn chế bám bẩn  và dễ lau chùi vệ sinh.
  • Được thiết kế có 2 bánh xe có thể đẩy di chuyển dễ dàng khi thùng chứa rác đầy
  • Có nắp đậy kín ngăn mùi hôi bay ra ngoài, nước mưa vào thùng.

Thùng rác công cộng có nhiều màu sắc khác nhau để phân loại rác thải như:

  • Thùng rác nhựa màu xanh lá cây dùng để chứa rác hữu cơ, có thể phân huỷ được như: thực vật, chất thải động vật, giấy…
  • Thùng thùng rác nhựa màu đỏ  dùng để chứa rác vô cơ có thể tái chế được, rác không thể phân huỷ được như nilon, thuỷ tinh vỡ…
  • Thùng rác nhựa màu vàng dùng để chứa các chất độc hại, nguy hiểm, cần thu gom để xử lý riêng

Lưu ý: Để thùng rác nhựa công cộng sử dụng được lâu dài thì người dân không được bỏ các vật gây cháy vào thùng, vệ sinh rửa thùng rác định kỳ.

Thùng rác nhựa chỉ là phương tiện hỗ trợ mọi người trong vấn đề giữ gìn môi trường, việc bảo vệ môi trường là sự chung tay của cả cộng đồng để có không gian sống xanh sạch đẹp.

Xem thêm : Tư Vấn Lắp Đặt Thùng Rác Công Cộng Cho Trường Học Tại Đà Nẵng

Vị Trí Lắp Đặt Thùng Rác Công Nghiệp Tại Khu Dân Cư

Thùng rác nhựa công nghiệp được làm bằng chất liệu HDPE rất bền, chịu được nắng, chịu mưa và có nắp đẩy rất tiện sử dụng. Trước mỗi nhà trong khu dân đặt một thùng rác nhựa 60 lít giúp khu phố sạch sẽ không rác thải lại giúp khu phố thêm đẹp và giá thùng rác nhựa lại rẻ.

Đơn Vị Lắp Đặt Thùng Rác Công Cộng Cho Khu Dân Cư Uy Tín Tại Đà Nẵng

Thùng rác Đà Nẵng Lipan chuyên tư vấn lắp đặt thùng rác công cộng cho khu dân cư uy tín, chất lượng, giá lại rẻ tại Đà Nẵng

  •  Hotline: (+84) 916790052
  •  Địa chỉ: 50 Nguyễn Thị Bảy, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
  •  Websitehttp://thungracdanang.com/
  •  Email: info.thungracdanang@gmail.com
Rate this page
Call Now Button
chat-active-icon