Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Túi Rác Tự Hủy Có Quai Dùng Trong Nhà 60x90cm

Mỗi khi đổ rác bạn luôn khó chịu vì bị rác bẩn dính vào tay và mùi hôi của rác thải bốc lên do túi đựng rác thông thường không có dây buộc miệng túi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường sinh hoạt của bạn. Cuộn túi rác tự hủy có quai 60x90cm của Thành Luân Plastics cung cấp sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy.

Thông Tin Về Túi Rác Tự Hủy Có Quai Dùng Trong Nhà

Túi đựng rác tự hủy được đóng thành từng cuộn tròn, gọn nhẹ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi ra và xé theo đường cắt sẵn rất đơn giản.

Tên sản phẩm Cuộn túi đựng rác có quai
Kích thước: 60x90cm
Chất liệu: HDPE, có chất tự hủy
Màu sắc:  đen
Xuất xứ:  Việt Nam
Công dụng: Ngăn chặn mùi hôi, ruồi muỗi
Đơn giá: 20.000 Vnđ/Cuộn
Liên hệ: 0916790052

Ưu Điểm Của Túi Rác Tự Hủy Có Quai Dùng Trong Nhà

Cuộn túi đựng rác tự hủy có quai giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhanh chóng. Các loại rác thải nhỏ như giấy vụn, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây,… sẽ được thu gom nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

Túi đựng rác tự hủy 60x90cm được đóng thành từng cuộn tròn, gọn nhẹ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi ra và xé theo đường cắt sẵn rất đơn giản

Địa chỉ bán túi đựng rác tự hủy tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán túi đựng rác tự hủy tại Đà Nẵng

Túi rác tự hủy có quai dẻo, dai, vừa có thể buộc miệng túi lại, vừa có thể làm quai xách mà không sợ bị đứt.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nilon an toàn, không độc hại cho người dùng, túi bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển mà không rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

Túi rác tự hủy có giá thành thấp, phù hợp với nhiều mức thu nhập, bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần chi quá nhiều tiền cho vấn đề này.

Sử dụng cuộn túi đựng rác tự hủy có quai và đặt chúng ở nhiều vị trí để tiện thu gom rác sẽ giúp nơi sinh hoạt, làm việc của bạn trở nên thông thoáng, sạch sẽ, đẹp mắt hơn.


Mua Túi Đựng Rác Tự Hủy Có Quai Ở Đâu Tại Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Thành Luân Plastics với nhiều năm cung cấp giải pháp thu gom rác tại Đà Nẵng. Mang tới túi đựng rác tự hủy có quai 60x90cm dùng trong nhà với chất lượng tốt nhất, giá rẻ. Và góp một phần nhỏ trong việc giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

  • Showroom: 206 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0916790052
  • Email: info.thungracdanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon