Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Đặc Điểm Của Xe Thu Gom Rác 400 Lít Sử Dụng Ở Hội An

Những năm qua, công tác thu gom, vận chuyển rác được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp sử dụng xe thu gom rác đẩy tay thủ công. Phương tiện thu gom được sử dụng nhiều nhất là xe gom rác đẩy tay loại 400 lít. Với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với các loại xe ép rác phổ biến trên thị trường hiện này, việc nạp rác từ xe gom đẩy tay vào các xe chuyên dùng trở nên dễ dàng. Bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về xe gom rác 400 lít sử dụng ở Hội An

Đặc Điểm Của Xe Thu Gom Rác 400 Lít Sử Dụng Ở Hội An

Rác thải hiện nay đang là một trong vấn những vấn bức xúc của toàn xã hội, đặc biệt tại các đô thị trong cả nước. Đặc thù của các đô thị cũ là đường nhỏ, ngõ hẹp, mật độ dân cư dày đặc, nhà cửa, hàng quán san sát. Công tác thu gom, vận chuyển rác của các đô thị vì thế gặp nhiều khó khăn.

Việc sử dụng phương tiện cơ giới tại các khu vực này chưa thật sự hiệu quả, nhiều khu vực không thể thu gom bằng xe cơ giới. Chính điều này đã giúp cho những tính năng ưu việt của xe thu gom rác 400 lít phát huy được hết tác dụng của mình.

Xe gom rác 400 lít thuận lợi trong việc di chuyển trong những không gian nhỏ hẹp với 2 bánh chịu lực và 1 bánh điều hướng. Thùng tôn rời được đặt trên 2 trụ đỡ lệch trọng tâm giúp người thu gom lật đổ dễ dàng mà không cần dùng nhiều sức lực ngay cả khi thùng đầy rác.

Kết thúc quá trình thu gom, thùng được lật nghiêng, tạo điều kiện cho người rửa và vệ sinh, đồng thời giúp thùng ráo nước, giữ được độ bền theo thời gian. Hệ thống bánh cao su đặc giúp xe dễ dàng di chuyển, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, vận hành.

Phần khung của xe được làm 100% từ thép tĩnh điện không gỉ, giúp cho xe chắc chắn và chịu tải trong lớn. Đặc biệt, cấu tạo và thiết kế của xe thu gom rác bằng tôn 400 lít có thể phù hợp với tất cả các loại xe tải thu gom rác trong việc nạp rác từ xe gom đẩy tay vào các xe chuyên dùng trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, nên sản phẩm hiện đang được rất nhiều địa phương, phường xã, thành phố,…Lựa chọn để sử dụng cho công việc thu gom rác hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo những mẫu xe gom rác sau đây:

  • Xe thu gom rác bằng tôn.
  • Xe gom rác 500 lít.
  • Xe thu gom rác 660l.

Ngoài ra, thông tin chi tiết các loại thùng rác ở Hội An: https://thungracdanang.com/tin-tuc/dia-chi-ban-thung-rac-cong-cong-uy-tin-gia-re-tai-hoi-an/


Đơn vị uy tín cung cấp xe gom rác 400 lít tại Hội An

Công Ty Tnhh Thành Luân Plastics

Địa chỉ: 206 Hoàng Văn Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Google map: https://g.co/kgs/QAYREGQ

Hotline: 0916790052

Website: https://thungracdanang.com/

Chung tay bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon