Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Thí Điểm Mô Hình Xây Dựng Mô Hình Phân Loại Rác “Thùng Rác Gia Đình”

Tại nhiều địa phương phường, quận tại Đà Nẵng, Quảng Nam đã và thí điểm xây dựng mô hình “thùng rác gia đình” được phối hợp bởi chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trong vùng.Đây là mô hình điểm của nhiều thị trấn, được trang bị các loại thùng đựng rác, bao gồm cả thùng rác đặt ở ngoài công cộng và thùng rác riêng của từng hộ gia đình, chi phí phần lớn là người dân sinh sống trong vùng đóng góp thực hiện. Các loại thùng rác được bố trí theo sơ đồ, tại những vị trí thích hợp để người dân trong khu vực thu gom rác thải để vào nơi tập trung.

Thí Điểm Mô Hình Xây Dựng Mô Hình Phân Loại Rác “Thùng Rác Gia Đình”

Mô hình xây dựng thùng rác gia đình này nhằm nâng cao giá trị nhận thức của người dân ở khu dân cư, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, đồng thời góp sức chung tay bảo vệ môi trường. Thời gian tới, Uỷ ban MTTQ thị trấn tiếp tục tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn của mình quản lý tích cực tham gia phong trào chung tay xử lý rác thải và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Để thực hiện được thuận lợi vấn đề này, chúng ta cần lựa chọn được một đơn vị sản xuất và phân phối thùng đựng rác với số lượng lớn có giá thành ưu đãi nhất. Đựng lo, hãy để Thành Luân Plastics thực hiện điều đó. Thành Luân Plastics tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng đựng rác chất lượng cao, giá thành rẻ uy tín tại Đà Nẵng hiện nay.


Đơn vị uy tín cung cấp thùng rác công nghiệp tại Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Thành Luân Plastics

Địa chỉ: 206 Hoàng Văn Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Google map: https://g.co/kgs/QAYREGQ

Hotline: 0916790052

Website: https://thungracdanang.com/

Chung tay bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon