Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Hiện Trạng Sử Dụng Xe Gom Rác Quá Hội Tại Đà Nẵng

Thực tế, mỗi ngày tại các con phố, ngõ hẻm tại Đà Nẵng có khoảng vài trăm chuyến xe chuyên dụng cùng hàng ngàn xe gom rác đẩy tay đang chờ để xử lý. Chính điều này đã xẩy ra thực trạng xe gom rác đẩy tay ở Đà Nẵng quá hôi vì không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên vì lúc nào cũng bị quá tải.

Hiện Trạng Sử Dụng Xe Gom Rác Quá Hội Tại Đà Nẵng

Dù thành phố Đà Nẵng lớn được đầu tư bài bản về thu gom rác thải  nhưng nhiều năm qua người dân vẫn phải hứng chịu mùi rác thải ô nhiễm từ những xe chở rác, xe gom rác đẩy tay hàng ngày đi qua.

Nhiều người chứng kiến cảnh hàng chục chiếc xe thu gom rác đẩy tay và xe bác gác gom rác trong các khu dân cư xếp hàng dài trên đường đợi xe tải gom rác đến. Khi đó mùi rác thải, mùi thức ăn, mùi hôi thiu khó chịu bốc ra từ những chiếc xe thu gom rác này bốc lên nồng nặc khiến người đi đường phải nhắm mắt, bịt mũi ngán ngẩm.

Khi trời đổ mưa lớn, là nước thải chảy từ trên xe xuống chảy khắp cả tuyến phố, do rác để trên xe không che chắn. Nhiều khu vực vốn là công viên để người dân ra đường tập thể dục thì nay đã biến thành nơi tập kết xe thu gom rác, ruồi nhặng bay đến khiến họ không dám ra ngoài đường.

Nguyên nhân chủ yếu là do những chiếc xe thu gom rác này không được tẩy rửa, vệ sinh thường xuyên nên rác và đất bẩn bám thành và nhiều khi xe đã xuống cấp khiến nước thải chảy rỉ ra đường gây mùi hôi khó chịu.

Hình Ảnh Thực Tế Xe Gom Rác 400 Lít & 500 Lít Bằng Tôn

Chính vấn đền này đang gây nhiều bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân mà vẫn chưa được cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Để giải quyết được vấn đề bức xúc này của người dân, các quận huyện, thành phố nên trang bị thêm và thay mới toàn bộ những chiếc xe gom rác 400 lít, 500 lít đã xuống cấp và quá cũ.

Xe gom rác 400 lít, 500 lít có 3 bánh xe: 2 to, 1 nhỏ. Thùng chứa được làm bằng tôn. Rất thuận tiện tại các khu dân cư, phố, ngõ hẻm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon