Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Cấu Tạo Của Thùng Rác Công Nghiệp 240 Lít Có 2 Bánh Xe Cao Su

Thành Luân Plastics( Nhựa Thành Luân) phân phối thùng rác uy tín mong muốn chia sẻ với Quý khách hàng đặc điểm, cấu tạo của thùng rác công nghiệp 240 lít để người dùng nhận biết và lựa chọn thùng rác 240 lít nhựa HDPE thông thái hơn trước khi quyết định lựa chọn mua thùng rác 240 lít.

Cấu Tạo Của Thùng Rác Công Nghiệp 240 Lít Có 2 Bánh Xe Cao Su

Thùng rác công nghiệp 240 lít được chia làm 3 phần chính: Nắp thùng, thân thùng và chốt thùng, đáy và bánh xe.

  1. Nắp thùng rác 240 lít

Được làm bằng nhựa HDPE, dạng kín chống bay mùi và xâm nhập động vật, 2 tay cầm mở bỏ rác rất dễ dàng, với 2 thanh giằng chịu lực nên rất chắc chắn hơn các loại thùng rác công nghiệp 240 lít trên thị trường.

2. Thân thùng rác công nghiệp 240 lít

Thân thùng rác 240 lít  vành thùng được làm 2 lớp chống va đập tốt với xe vẫn chuyển rác đô thị mà không bị méo, bể.

Tay cầm thùng rác có nút tăng độ bám, chống trơn trợt, đặc biết hữu ích khi di chuyển trong điều kiện nắng nóng ra mồ hôi tay, hay lúc trời mua. Nút chốt thường có màu đen, nút phải to có nút gài, không bị biến dạng khi đóng vào và thao ra, đa phần thùng rác hiện nay bị mất nắp thì 90% là do chốt yếu, biến dạng.

Thân thùng rác với 4 khoảng giằng chịu lực giúp thùng cứng cáp hơn. Ngoài ra trên thân thùng rác công cộng còn có các đặc điểm nhận dạng NHỰA HDPE và khẩu hiệu “Hãy bỏ rác vào thùng”.

3. Đáy và bánh xe của Thùng rác 240 lít

Gờ đấy thùng dày và cao nên chịu ma sát tốt và dự thăng bằng thùng, trang bị thêm 5 nút kim loại chống ăn mòn vì vậy thời gian khấu hao thùng rác là rất lâu có thể lên đến 5 năm. Trục bánh xe bằng thép chịu lực, rộng, nhẹ nhàng khi di chuyển, chịu tại cao lên đến 180KG.

Bánh xe gồm 2: D=200/20-100 bánh bằng cao su di chuyển êm, ít tiếng ồn bề bỉ với thời gian, chịu tải tốt. Có chân đạp giúp nghiêng thùng rác để thuận tiện cho việc di chuyển.

Thùng rác công nghiệp 240 lít làm bằng nhựa HDPE nắp kín chống tia cực tím, tia tử ngoại vì thế chống chọi được ánh nắng mặt trời mà không bị tình trạng nhựa chết, nhựa HDPE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon