Đà Nẵng, Việt Nam
+84916790052

Ưu Điểm Của Thùng Rác Công Nghiệp 660 Lít

Thùng rác nhựa công nghiệp 660 lít là loại thùng rác có dung tích lớn được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp. Thùng rác 660l dùng để gom lượng rác lớn, thiết kế 4 bánh xe đẩy dễ dàng di chuyển, nắp đậy hạn chế mùi hôi. Sản phẩm thùng rác dung tích lớn 660l được dùng thu gom rác trong môi trường đô thị, tại các khu chung cư. Nhờ có thùng rác, các rác thải được tập trung về nơi cố định  tiện cho việc thu gom rác.

Ưu Điểm Của Thùng Rác Công Nghiệp 660 Lít

Thùng rác được sản xuất công nghiệp từ nhựa HDPE, composite hoặc PP, có độ bền cao, nhẵn bóng 2 mặt giúp dễ dàng vệ sinh và tăng hiệu quả khi thu gom và đổ rác. Thùng rác nhựa 660l còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: chống va đập tốt, không phai màu, không bị lão hóa trong điều kiện thời tiết.
Thùng rác nhựa công nghiệp 660L nổi bật với thiết kế dung tích lớn, 4 bánh xe và nắp đẩy tiện lợi hỗ trợ quá trình thu gom rác thải diễn ra thuận lợi hơn. Thùng rác có dung tích lớn lên đến 660L có thể chứa được lượng lớn rác thải kinh doanh. Thùng rác nhựa công nghiệp có thiết kế tay cầm nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng di chuyển.
Thùng rác công nghiệp 660l nhựa HDPE siêu bền với thời gian
Nắp trên nóc thùng rác tạo điều kiện thuận lợi cho việc vứt / xả rác đồng thời ngăn mùi hôi và hạn chế ảnh hưởng của mưa nắng đến sự phân hủy của thùng rác. Giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mỹ quan cho nơi chứa chất thải. Với thiết kế bánh xe cao su dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, các bánh xe được cấu tạo vững chắc và chịu lực nén cao, loại bỏ nhu cầu bảo dưỡng thường xuyên và giảm chi phí hao mòn.

Vị Trí Thùng Rác 660 Lít Thường Đặt

Vị Trí Thùng Rác 660 Lít Thường Đặt

  • Thùng rác 660l thường được đặt ở các khu vực tập trung rác nông thôn do dung tích lớn.
  • Thùng rác nhựa 660l được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy.
  • Thùng rác 660L được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Sản phẩm xuất hiện nhiều ở các khu vực công cộng, công viên.
  • Thùng rác nhựa 660 lít đặt trên Đường Chính và nhiều địa điểm khác.
  • Sản phẩm có dung tích 660 lít có thể dùng làm xe đẩy thu gom rác thải sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
chat-active-icon